Mua thang nhôm gấp thông minh: Giải pháp an toàn cho mọi gia đình

Thang xếp gọn

Thang leo là vật dụng thiết yếu trong nhiều gia đình, nhưng thang truyền thống bằng sắt hay bằng thép không gỉ thường khó cất giữ và kiểu dáng cứng nhắc khó có thể kết hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Thực tế là đồ nội thất tốt không chỉ nên thiết thực mà còn phải kết hợp được yếu tố thẩm mỹ vào thiết kế nhà. Thang gấp thông minh Firsky ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng này của mọi gia đình.

Thang gấp thông minh Firsky đã giành được Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm NY 2022 của Mỹ với thiết kế sáng tạo. Ngoài chức năng cơ bản của thang, còn có thể được sử dụng làm kệ lưu trữ, tăng thêm vẻ đẹp cho thiết kế nhà và được nhiều dự án xây dựng lớn lựa chọn, trở thành lựa chọn mới cho thang trong nhà và thang gia đình!

3 đặc điểm của Thang gấp thông minh Firsky, thay đổi quan niệm của mọi người về “thang”!

  1. Thang gấp đa năng có thể gập lại và cất giữ, chiều cao tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp với không gian

Một chiếc thang an toàn cần có góc ít nhất 75 độ để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Thang thẳng đứng truyền thống bằng sắt trắng thường hy sinh sự an toàn để tiết kiệm không gian và dễ mang theo; trong khi thang cố định với thiết kế góc an toàn lại chiếm nhiều diện tích, lãng phí không gian bên dưới thang.

Mua thang nhôm gấp thông minh
Tùy chỉnh chiều cao của thang để phù hợp hoàn hảo với các không gian khác nhau

Thiết kế có thể gập lại của thang gấp thông minh Firsky giải quyết được tình thế “tiến thoái lưỡng nan” của thang truyền thống. Khi mở ra, chân thang có thể cách tường 75-85 cm, tạo góc leo an toàn cho thang; khi gập lại, nó cũng có thể được gấp lại gần tường chỉ 5 cm, không chiếm không gian chút nào. Ngay cả khi được lắp đặt trên lối đi hẹp, thang cũng không ảnh hưởng đến lối đi.

2. Thiết kế bậc rộng 12×38,5cm, thang leo trong nhà còn có thể làm kệ!

Mua thang nhôm gấp thông minh

Cung cấp cho sản phẩm nhiều mục đích sử dụng là mục tiêu thiết kế của Firsky. Giống như Giếng trời thông minh Firsky kết hợp các chức năng chiếu sáng và thông gió, đồng thời có thể được sử dụng làm lỗ bảo trì; Thang đa năng Firsky cũng hy vọng sẽ mang đến nhiều công năng sử dụng hơn trong thiết kế.

Xét đến việc thang leo thăm mái thăm tum là cần thiết nhưng có thể không được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, Firsky đã thiết kế nhiều chức năng hơn cho thang. Bậc rộng 12×38,5 cm và thiết kế chắc chắn đặc biệt cho phép thang Firsky có thể đặt phẳng bậc làm kệ ngay cả khi gập vào tường. Nó có thể được sử dụng như một kệ sách, bệ hoa, v.v. để tạo thêm không gian lưu trữ trong nhà.

Mua thang nhôm gấp thông minh

3. Lớp sơn mạ vàng be + vật liệu hợp kim nhôm, dễ dàng kết hợp với trang trí nội thất gia đình

Thang xếp đa năng gắn tường Firsky được làm bằng hợp kim nhôm, bền hơn và thiết kế bậc chắc chắn có thể chịu được trọng lượng 150 kg. Khi được sử dụng làm kệ, khả năng chịu tải cũng cao hơn nhiều so với kệ thông thường.

Mua thang nhôm gấp thông minh

Về kiểu dáng, thang Firsky cố gắng giảm trọng lượng để tránh cảm giác dày và nặng nề của thang sắt truyền thống. Lớp sơn mạ vàng be ấm áp, chất lượng cao có thể được kết hợp với các phong cách thiết kế nhà khác nhau, cho dù đó là phong cách Bắc Âu ấm áp, phong cách sang trọng, kín đáo hay phong cách hiện đại đơn giản, tất cả đều có thể dễ dàng kết hợp.

Khác với thang sắt trắng truyền thống, kết cấu đẹp mắt của thang Firsky đã nâng cao đáng kể tính thẩm mỹ của ngôi nhà, đây là phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được nhiều nhất!

Những nơi nào thích hợp để lắp đặt thang đa năng Firsky?

Thiết kế bền bỉ của thang gấp thông minh Firsky phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời, không chỉ cung cấp đủ sự an toàn khi ở ngoài trời mà còn có kết cấu trang nhã và thiết kế đa năng, có thể lắp đặt trong nhà, có thể sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Giếng trời trên sân thượng ngoài trời, tháp nước trên sân thượng
  • Lỗ bảo trì trên sân thượng dân cư
  • Gác xép, sân thượng
  • Tầng lửng

Thiết kế của Đài Loan được thế giới công nhận, kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tính thực tế

Ngôn ngữ thiết kế tinh tế, xuất phát từ góc độ thiết thực và thẩm mỹ trong nhà của người tiêu dùng, đã mang về cho Firsky giải thưởng Thiết kế Sản phẩm NY 2022 của Mỹ. Firsky rất tự hào khi có thể bước ra khỏi Đài Loan và được thế giới công nhận, chứng tỏ rằng thiết kế vật liệu xây dựng của Đài Loan có sức mạnh đẳng cấp thế giới.

Mua thang nhôm gấp thông minh

Firsky luôn cam kết với các vấn đề môi trường và có thể đưa khái niệm này vào thiết kế sản phẩm. Không những vậy, việc cung cấp các sản phẩm an toàn hơn cũng là trách nhiệm xã hội mà Firsky cam kết thực hiện!

Net Zero Solutions – Đơn vị cung cấp Thang gấp thông minh uy tín chất lượng

Hiện NZS đang phân phối tới Quý khách hàng Thang gấp thông minh của Firsky được sản xuất theo công nghệ độc quyền tại Đài Loan.

Thang nhôm cao cấp nhập khẩu Đài Loan
Đơn vị cung cấp Thang gấp thông minh xếp uy tín chất lượng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về thang nhôm gấp thông minh trên, đừng ngần ngại liên hệ Net Zero Solutions ngay qua số điện thoại 0898886767. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.