NZS mang đến Vietbuild 2023 lần thứ 3 giải pháp Giếng trời thông minh vượt trội

Từ ngày 29/11 đến ngày 03/12/2023, Net Zero Solutions (NZS) – một trong những nhà phân phối hàng đầu về giải pháp giếng trời thông minh – sẽ tham gia trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 vào tháng 11/ 2023.

Đến với Vietbuild lần này, NZS mang đến cho khách hàng giải pháp giếng trời thông minh được sản xuất theo công nghệ độc quyền tại Đài Loan với 4 dòng sản phẩm vượt trội:

📍Giếng trời cố định lấy sáng thoát khí: Mang đến nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên cho ngôi nhà, giúp tiết kiệm điện năng, điều hòa nhiệt độ, tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho công trình.

📍Giếng trời tự động lấy sáng thoát khí và tự động mở khi có cháy: Đáp ứng nhu cầu an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

📍Giếng trời lấy sáng thoát khí kết hợp nắp thăm trần: Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất, đồng thời giúp lưu thông không khí và ánh sáng cho các tầng trên cao.

📍Sản phẩm thang đa năng kết hợp thăm trần: Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như: thang lên mái, thang thoát hiểm, thang cứu nạn,…

Với những ưu điểm vượt trội về sản phẩm và dịch vụ, NZS tự tin sẽ mang đến những giải pháp hoàn hảo về ánh sáng và thông gió cho công trình xây dựng của bạn.

Với sứ mệnh “Smart Solutions, Zero Emmision”, Net Zero Solutions sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển, cung cấp những giải pháp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu carbon hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng một tương lai bền vững cho Việt Nam.

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân đến tham quan Gian hàng NZS tại:

Khu A5 – Gian hàng: 1017-1018, Cung Triển lãm Kiến trúc Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: nzs.vn

Hotline: 089 888 6767