Net Zero Solutions đồng hành cùng Cúp Mái trường KTXD 9497 Hà Nội 2024

Giống như cách một chú bướm nhỏ vỗ cánh có thể tạo ra cơn bão ở nơi xa xôi, Net Zero Solutions tin rằng mỗi hành động tử tế, dù nhỏ bé nhất, cũng có thể tạo nên sự thay đổi to lớn cho tương lai. Với tinh thần đó, Net Zero Solutions tự hào đồng hành là Nhà tài trợ Đồng Giải Cúp Mái trường KTXD 9497 Hà Nội 2024 – nơi không chỉ là sân chơi thể thao sôi nổi mà còn là cầu nối yêu thương, gieo mầm tri thức cho thế hệ trẻ.

Được tổ chức từ ngày 02/03 đến ngày 06/04/2024, Cúp Mái trường KTXD 9497 Hà Nội là giải bóng đá dành cho các cựu sinh viên thuộc hệ sinh thái Kiến trúc Xây dựng niên khóa 9497 Hà Nội mở rộng. Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao sôi nổi, nơi mọi người thể hiện tinh thần đoàn kết, đam mê thể thao, mà còn là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa với mục tiêu gây quỹ xây dựng thư viện ngoài trời cho các điểm trường tại Hà Nội và các khu vực còn khó khăn trên cả nước.

Net Zero Solutions – Đồng hành cùng những hành động tử tế

Là nhà tài trợ đồng cho Cúp Mái trường KTXD 9497 Hà Nội 2024, Net Zero Solutions mong muốn góp phần lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của giáo dục và tạo điều kiện cho các em học sinh tại các khu vực còn khó khăn được tiếp cận với tri thức.

Mỗi hành động tử tế của bạn, dù nhỏ bé nhất, cũng có thể tạo nên sự khác biệt to lớn. Hãy cùng Net Zero Solutions chung tay góp sức vào hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.