Bàn giao Thang gấp thông minh cho chủ nhà tại Tây Sơn, Đống Đa, HN

Những ngày cuối năm, đội ngũ Net Zero Solutions (NZS) đã đến với gia đình chị chủ ở Tây Sơn, mong muốn sở hữu một chiếc thang để họ có thể lên mái nhà xem pháo bông đón Tết.

Sau khi khảo sát vị trí lắp đặt, đội kỹ thuật đã tiến hành lắp đặt thang theo đúng quy trình. Quá trình lắp đặt Thang gấp thông minh được hoàn thành sau khoảng 2 giờ đồng hồ.

Bàn giao Thang xếp thăm trần thoát hiểm cho chủ nhà tại Tây Sơn

Tết năm nay, chắc chắn gia đình chị chủ sẽ có một trải nghiệm thú vị khi cùng nhau ngắm nhìn pháo bông đón Tết. NZS rất vui khi được làm những việc ý nghĩa như vậy.

Cảm ơn gia đình chị chủ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Thang gấp thông minh của chúng tôi. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm như:

  • Độ an toàn cao: Bàn đạp thang được thiết kế phẳng, giúp cải thiện đáng kể độ an toàn cá nhân khi leo lên, ngoài ra, thang leo lên có nhiều độ dốc và tiện dụng nên dễ sử dụng hơn.
  • Không tốn diện tích: Sau khi nâng sản phẩm lên và gập bàn đạp lại, có thể dễ dàng cất giữ, chỉ cách tường khoảng 5cm.
  • Đa chức năng sử dụng: Thang có thiết kế dạng đạp phẳng nên có thể dùng làm giá sách hoặc giá để hoa.
  • Tông màu vàng sâm panh: Chất liệu hợp kim nhôm được kết hợp với màu vàng sâm panh để tăng tính thẩm mỹ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thang nhôm thông minh đa năng, hãy liên hệ ngay với NZS để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0898886767. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi của bạn.