Net Zero Solutions tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2024 lần thứ 1

Mở màn cho chuỗi triển lãm VIETBUILD 2024, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ nhất hứa hẹn mang đến một bầu không khí sôi động và tràn đầy hứng khởi từ ngày 20 đến 24 tháng 3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Xây dựng Quốc gia.

Gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng hơn 1.000 gian hàng trưng bày hứa hẹn mang đến sự bùng nổ về sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Lạc bước trong không gian triển lãm được bài trí khoa học, du khách sẽ choáng ngợp trước sự đa dạng của các lĩnh vực, ngành nghề, từ vật liệu xây dựng, thiết bị điện, cửa và phụ kiện, cầu thang máy đến các sản phẩm nội thất phong phú.

Mỗi gian hàng là một câu chuyện, dẫn dắt bạn qua quy trình hoàn thiện của một công trình xây dựng, từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc đến nội thất.

Điểm nhấn của VIETBUILD Hà Nội 2024 chính là sự đầu tư kỹ lưỡng của các doanh nghiệp vào sản phẩm. Các vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất được giới thiệu tại đây sở hữu mẫu mã mới, tính năng và chất lượng vượt trội, đáp ứng thị hiếu ngày càng tinh tế của khách hàng.

Hơn cả một triển lãm, VIETBUILD là cơ hội vàng để bạn tiếp cận và sở hữu những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà mơ ước.ư

Đến với Vietbuild lần này, Net Zero Solutions mang đến cho khách hàng giải pháp giếng trời thông minh được sản xuất theo công nghệ độc quyền tại Đài Loan với 4 dòng sản phẩm vượt trội:

📍 Giếng trời thông minh lấy sáng thông gió: Mang đến nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên cho ngôi nhà, giúp tiết kiệm điện năng, điều hòa nhiệt độ, tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho công trình.

📍 Giếng trời thông minh mở tự động thoát khói: Đáp ứng nhu cầu an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

📍 Giếng trời thông minh kết hợp nắp thăm trần: Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất, đồng thời giúp lưu thông không khí và ánh sáng cho các tầng trên cao.

📍 Thang gấp thông minh: Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như: thang lên mái, thang thoát hiểm, thang cứu nạn,…

Một số hình ảnh của NZS tại triển lãm: